Một số vấn đề liên quan đến tổng hình học và ứng dụng trong lý thuyết rủi ro : - Nguyễn, Thị Của (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày định nghĩa, tính chất của một số phân phối xác suất, một số kết quả liên quan tới tổng hình học như di động ngẫu nhiên, quá trình phục hồi và định lý Renyi.