(untitled) - Nguyễn, Thị Của (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày định nghĩa, tính chất của một số phân phối xác suất, một số kết quả liên quan tới tổng hình học như di động ngẫu nhiên, quá trình phục hồi và định lý Renyi.
Keywords: Risk management,Quản lý rủi ro; Mathematical models,Mô hình toán học