(untitled) - Nguyễn, Huế Tiên (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày các kiến thức về xác suất và chuỗi thời gian, mô hình phương sai có điều kiện thay đổi và ứng dụng vào bài toán dự báo giá chứng khoán và tính giá trị rủi ro của dự án đầu tư VaR với sự trợ giúp của phần mềm EVIEWS.
Keywords: Analysis of variance,Phân tích phương sai