Mô hình bán tham số trong việc xác định dấu hiệu hoạt động của não dựa trên ảnh chụp cộng hưởng từ chức năng : - Lê, Đại Nghiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày các khái niệm cơ bản của mô hình tham số và phi tham số, mô hình hồi qui bán tham số và ứng dụng mô hình trên vào xử lý hình chụp não cộng hưởng từ chức năng.