Ứng dụng xích Markov trong xác định CpG Island : - Trần, Thị Thùy Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày những nguyên lý cơ bản của lý thuyết xác suất, khái niệm và tính chất có liên quan đến xích Markov, ứng dụng xích Markov trong xác định đảo CpG trong giải mã gen.