(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Quít (Cần Thơ, 2014)
Đề tài trình bày các khái niệm lý thuyết cơ bản về phân loại, các phương pháp phân loại Fisher, Bayes, hồi qui Logistic với các thuật toán tương ứng. Đánh giá khả năng trả nợ vay của khách hàng tại các tổ chức tín dụng.
Keywords: Mathematical statistics,Thống kê toán học