Bài tập Kỹ thuật điện tử - Đỗ, Xuân Thụ (Giáo Dục Việt Nam, 2012)
Sách tóm tắt lí thuyết và bài tập về kĩ thuật điện tử cụ thể như: kĩ thuật tương tự (kĩ thuật analog), kĩ thuật xung-số (kĩ thuật digiltal) kèm theo lời giải.