(untitled) - Đỗ, Sanh (Hà Nội, 2010)
Trình bày những kiến thức cơ bản bàn về động lực học: phương trình vi phân của chuyển động, các định lí tổng quát của động lực học, nguyên lí di chuyển khả dĩ, nguyên lí Đalămbe, phương trình vi phân chuyển động của cơ hệ không tự do, lý thuyết va chạm
Cơ lý thuyết - CK
Keywords: Dynamics,Mechanics,Động lực học