(untitled) - Hà Sơn (Hà Nội, 2012)
Giải thích một cách hệ thống, cơ bản về một số lĩnh vực nghiên cứu, phát triển của khoa học kỹ thuật như: năng lượng, tài nguyên, vật liệu, máy tính, truyền thông từ đó chỉ ra những ứng dụng cụ thể và chế tạo ra máy móc phục vụ đời sống con người
Keywords: Environmental science,Natural resources,Khoa học môi trường,Tài nguyên thiên nhiên