(untitled) - Hoàng, Xuân Sính (Hà Nội, 2012)
Trình bày lý thuyết cơ bản và một số bài tập về tập hợp và ánh xạ, quan hệ, nửa nhóm và nhóm, vành và trường, vành đa thức
Lý thuyết nhóm,Cơ sở logic và lý thuyết tập hợp,Lý thuyết vành và trường
Keywords: Algebra, abstract,Combinations,Algebraic fields,Đại số