(untitled) - Petzke, Ingo (Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
Tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp làm phim của Phillip Noyce - một trong những đạo diễn thành công nhất trên thế giới
Keywords: Phillip Noyce (stage director),Đạo diễn Phillip Noyce