Cơ sở lí thuyết hóa học (Giáo dục, 2011)
Trình bày các kiến thức về cấu tạo nguyên tử, cấu tạo phân tử, liên kết hoá học, hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hoá học và các trạng thái tợp hợp của vật chất