(untitled) (Hà Nội, 2011)
Phân tích các khía cạnh lịch sử, văn hoá, chính trị, khoa học, đời sống... của đất nước và con người Pháp, nhằm tôn vinh trí tuệ và tính cách đặc sắc của dân tộc Pháp
Keywords: France history,Lịch sử nước Pháp