(untitled) - Harrer, Heinrich (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Tác giả ghi lại những khám phá, hiểu biết thú vị của ông về thiên nhiên, lịch sử, đặc trưng văn hoá, phong tục tập quán, con người của vùng đất Tây Tạng, đặc biệt là cuộc gặp gỡ với vị Phật sống trong thời gian bảy năm ông lưu trú ở đây
Keywords: Tipet,Tây Tạng