(untitled) - Ngô, Hồng Quang (Hà Nội, 2013)
Hướng dẫn xác định phụ tải điện, xác định các lượng tổn thất trên lưới cung cấp điện. Giới thiệu phương pháp so sánh kinh tế kỹ thuật các phương án cung cấp điện, các loại trạm trong lưới cung cấp điện...
Keywords: Kỹ thuật điện,Electric engineering,Electric power distribution,Electric lines,Phân phối điện năng,Lưới điện