(untitled) - Nhữ, Phương Mai (Hà Nội, 2012)
Sách được biên soạn dựa trên các tài liệu trong nước và nước ngoài, tương ứng với nội dung chương trình giảng dạy môn học này cho các ngành kĩ thuật. Đồng thời sách có thể sử dụng làm tài liệu tham khảo, nghiên cứu cho sinh vien các ngành: Xây dựng, Giao thông vận tải, Thủy lợi ..., các học viên cao học và cán bộ trẻ trong lĩnh vực chuyên ngành Cơ học vật rắn biến dạng.
Keywords: Elasticity,Đàn hồi