Bài tập phương trình vi phân : - Nguyễn, Thế Hoàn (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Nội dung giới thiệu tóm tắt lý thuyết và bài tập về phương trình vi phân cấp một, phương trình vi phân cấp cao, phương trình vi phân, phương trình đạo hàm riêng cấp 1, các bài toán bổ sung và phần đáp số, hướng dẫn, lời giải.