Tìm hiểu quy định chi tiết thi hành luật điện lực xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực và an toàn đập thủy điện (Lao động, 2013)
Nội dung gồm 7 phần: Phần thứ nhất. luật điện lực và văn bản hướng dẫn thi hành ; Phần thứ hai. Quy định mới nhất về giá điện ; Phần thứ ba. Quy định mới về thị trường điện cạnh tranh ; Phần thứ tư. Các quy định về quản lý tài chính trong ngành điện ; Phần thứ năm. Quy định mới nhất về cung ứng, vận hành, phân phối nguồn điện ; Phần thứ sáu. quy định về an toàn điện ; Phần thứ bảy. Quy định về xử phạt vi phạm và giải quyết tranh chấp trong lĩnh vực điện