5 đường mòn Hồ Chí Minh - Đặng, Phong (Tri Thức, 2008)
Nội dung tài liệu gồm 5 chương giúp cho người đọc biết tương đối rõ rệt bức tranh toàn cảnh của việc chi viện cho miền Nam cũng như những hoạt động cụ thể của từng con đường tiếp viện.