Chi tiết máy - Nguyễn, Trọng Hiệp (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày những vấn đề cơ bản về chi tiết máy như: truyền động xích, truyền động đai, động vít, đai ốc, các trục, ổ trục, khớp nối và lò xo.