(untitled) - Nguyễn, Trọng Hiệp (Hà Nội, 2009)
Trình bày những vấn đề cơ bản về chi tiết máy như: truyền động xích, truyền động đai, động vít, đai ốc, các trục, ổ trục, khớp nối và lò xo.
Cơ sở thiết kế máy
Keywords: Machine parts,Chi tiết máy