(untitled) - Đặng, Văn Cứ (Hà Nội, 2011)
Sách gồm các bài tập liên quan đến vẽ công trình. Hệ thống các bài tập được chia làm hai loại: Các bài tập bổ trợ cho việc nắm vững phần lý thuyết và các bài tập chính thức rèn luyện kỹ năng vẽ.
Keywords: Building,Construction equipment,Architectural drawing,Vẽ kiến trúc; Equipment and supplies,Drawings,Drawings