(untitled) - Nguyễn, Ngọc Chiến (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất, hiệu quả tài chính của nông hộ trồng hồ tiêu. Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của nông hộ và đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản suất hồ tiêu tại Phú Quốc, Kiên Giang.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects