Phân tích hiệu quả mô hình sản xuất đậu phộng của nông hộ trên địa bàn huyện Cầu Ngang tỉnh Trà Vinh : - Phan, Thị Xuân Huệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng hiệu quả mô hình sản xuất đậu phộng của nông hộ, xác định các nhân tố ảnh hưởng và phân tích mức độ ảnh hưởng bởi các nhân tố đến hiệu quả mô hình sản xuất đậu phộng.