(untitled) - Từ, Thị Kim Trang (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất và tiêu thụ xoài cát, mô tả và phân tích kinh tế chuỗi giá trị xoài cát, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả chuỗi giá trị xoài cát tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects