Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm nông nghiệp của các hộ nuôi tôm tại tỉnh Cà Mau : - Đặng, Văn Điền (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá tình hình triển khai thí điểm bảo hiểm nông nghiệp đối với nuôi tôm, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm và những vấn đề cơ bản của bảo hiểm nông nghiệp trong giai đoạn thí điểm để đề xuất các giải pháp nhằm nhân rộng chương trình bảo hiểm nông nghiệp.