(untitled) - Đặng, Văn Điền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá tình hình triển khai thí điểm bảo hiểm nông nghiệp đối với nuôi tôm, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định tham gia bảo hiểm và những vấn đề cơ bản của bảo hiểm nông nghiệp trong giai đoạn thí điểm để đề xuất các giải pháp nhằm nhân rộng chương trình bảo hiểm nông nghiệp.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects