(untitled) - Nguyễn, Thị Luyên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Tìm hiểu những yếu tố độc đáo tiêu biểu trong trang phục truyền thống của các dân tộc Việt Nam chia thành 8 nhóm: Nhóm Việt - Mường, nhóm Tày - Thái, nhóm Môn - Khmer, nhóm Mông - Dao, nhóm Kađai, nhóm Nam Đảo, nhóm Hán và nhóm Tạng
Keywords: Costume,Trang phục; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam