(untitled) - Võ, Thùy Linh (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng sản xuất mô hình nuôi cá bớp trong lồng bè, phân tích hiệu quả tài chính và các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ nuôi cá bớp, đề xuất một số giải pháp góp phần nâng cao thu nhập của hộ nuôi cá bớp trên biển tại tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects