Phân tích ảnh hưởng của việc đa dạng hóa các nguồn thu nhập đến thu nhập của nông hộ ở vùng đồng bằng sông Cửu Long : - Trương, Toại Nguyện (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài tổng quan tình hình kinh tế xã hội vùng ĐBSCL, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động đa dạng hóa thu nhập của nông hộ và đề xuất một số giải pháp nhằm ổn định và tăng thu nhập của nông hộ.