(untitled) - Trương, Toại Nguyện (Cần Thơ, 2014)
Đề tài tổng quan tình hình kinh tế xã hội vùng ĐBSCL, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động đa dạng hóa thu nhập của nông hộ và đề xuất một số giải pháp nhằm ổn định và tăng thu nhập của nông hộ.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects