Phân tích kênh phân phối sản phẩm rau an toàn ở thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Xuân Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài mô tả thực trạng sản xuất, tiêu thụ sản phẩm rau an toàn, phân tích kênh phân phối rau an toàn và đề xuất các giải pháp hoàn thiện kênh phân phối sản phẩm rau an toàn ở thành phố Cần Thơ.