Giáo trình nhiệt động lực học kỹ thuật - Lê, Kim Dưỡng (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Trình bày về kỹ thuật nhiệt: chất môi giới, nhiệt và công, định luật nhiệt động thứ nhất và thứ hai, các quá trình nhiệt động của khí và hơi, chu trình thuận chiều và ngược chiều