(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Phúc (Cần Thơ, 2014)
Đề tài so sánh hiệu quả tài chính và xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả tài chính của 2 mô hình sản xuất độc canh 3 vụ lúa với mô hình luân canh 2 vụ lúa 1 vụ màu từ đó đề xuất mô hình sản xuất hiệu quả.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects