Phân tích chuỗi giá trị cải xà lách xoong tỉnh Vĩnh Long : - Tạ, Minh Đức (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng sản xuất, thu mua và phân phối cải xà lách xoong, so sánh tỷ lệ phân phối lợi nhuận giữa các tác nhân tham gia và đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm hoàn thiện chuỗi giá trị sản phẩm cải xà lách xông trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.