Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự nghèo khó ở nông thôn Việt Nam : - Lê, Ngọc Yến (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài mô tả tổng quan tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam, xác định các yếu tố tác động đến sự nghèo khó ở vùng nông thôn và đề xuất các chính sách xóa nghèo ở nông thôn.