(untitled) - Lê, Ngọc Yến (Cần Thơ, 2014)
Đề tài mô tả tổng quan tình hình kinh tế - xã hội của Việt Nam, xác định các yếu tố tác động đến sự nghèo khó ở vùng nông thôn và đề xuất các chính sách xóa nghèo ở nông thôn.
Keywords: Phát triển nông thôn,Rural development