Giáo trình tạo mẫu trang phục nữ - Phùng, Thị Bích Dung (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu các kiến thức khái quát về quy trình thiết kế áo biến kiểu nữ, váy biến kiểu nữ, áo đầm biến kiểu nữ (hai lớp)