(untitled) - Phùng, Thị Bích Dung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu các kiến thức khái quát về quy trình thiết kế áo biến kiểu nữ, váy biến kiểu nữ, áo đầm biến kiểu nữ (hai lớp)
Keywords: Sewing,Fashion design,Thiết kế thời trang