(untitled) - Đặng, Thị Diệu Huyền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích và đánh giá khả năng tiếp cận vốn vay chính thức trong hoạt động sản xuất lúa và hoa màu của hộ nông nghiệp, nhằm đưa ra các giải pháp góp phần giải quyết vấn đề nâng cao khả năng tiếp cận vốn vay chính thức cho nông hộ sản xuất của huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Phát triển nông thôn,Rural development