Phân tích khả năng tiếp cận vốn vay ngân hàng của hộ sản xuất lúa ở huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ : - Phạm, Thị Bích Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích tình hình vay vốn và hiệu quả sử dụng vốn vay của hộ sản xuất nông nghiệp, các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng chính thức của hộ sản xuất nông nghiệp ở huyện Thới Lai.