(untitled) - Trương, Hồng Quang (Hà Nội, 2014)
Trình bày những vấn đề chung về đồng tính, song tính và chuyển giới; pháp luật quốc tế và một số quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới về người đồng tính, song tính và chuyển giới; cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới trong đời sống xã hội, pháp luật của Việt Nam và một số khuyến nghị
Keywords: Human rights,Nhân quyền