(untitled) - Đỗ, Thành Trung (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Hướng dẫn ứng dụng phần mềm ANSYS 12 để giải các bài toán cơ học, tính toán ứng suất và biến dạng của các chi tiết máy và hệ thống máy
Keywords: Ansys,Integrating design,Engineering mathematics,Phần mềm Ansys,Thiết kế tích hợp,Toán kỹ thuật