Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến chi tiêu của hộ nghèo ở nông thôn đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Thị Kim Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng nghèo của các hộ gia đình ở nông thôn, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến chi tiêu của hộ nghèo và đề xuất các giải pháp giảm nghèo cho khu vực nông thôn ĐBSCL.