Giáo trình ứng dụng Ansys vào bài toán kỹ thuật - Phan, Đức Huynh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách giới thiệu về phần mềm Ansys; phân tích dao động; ứng dụng phần mềm Ansys vào bài toán tối ưu hóa.