(untitled) - Cao, Thị Kim Chi (Cần Thơ, 2014)
Đề tài đánh giá thực trạng thu nhập, việc làm, điều kiện nhà ở, sinh hoạt, ... Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến thu nhập của hộ dân bị ảnh hưởng của dự án trên địa bàn và đề xuất các giải pháp hợp lý nhằm nâng cao thu nhập và tăng việc làm chongười dân bị ảnh hưởng của dự án trên địa bàn quận Bình Thủy thành phố Cần Thơ.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects