Ước lượng hàm cầu thịt gia cầm tại thành phố Cần Thơ : - La, Hoàng Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài nghiên cứu thực trạng tiêu dùng gia cầm, ước lượng hàm cầu thịt gia cầm và đề xuất các giải pháp về chính sách nhằm thúc đẩy và nâng cao hiệu quả tiêu dùng gia cầm của hộ tiêu dùng ở thành phố Cần Thơ.