Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền của khách hàng vào ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Hồng Nhung (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng nguồn vốn huy động, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định gửi tiền tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam chi nhánh Cần Thơ và đề xuất giải pháp nhằm tăng nguồn vốn huy động tại ngân hàng.