(untitled) - Nguyễn, Nhân Hiền (Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích thực trạng về hoạt động tín dụng, các yếu tố tác động đến rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ và đề xuất giải pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng trong cho vay đối với khách hàng cá nhân tại ngân hàng.
Keywords: Commercial banking,Ngân hàng thương mại