Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động các ngân hàng thương mại địa bàn thành phố Cần Thơ : - Lê, Quang Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2014)
Đề tài phân tích các yếu tố ảnh hưởng hiệu quả và đánh giá thực trạng tình hình hoạt động của các ngân hàng thương mại tại thành phố Cần Thơ, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại.